0
Thực đơn

TIỆC BUFFET > MENU BUFFET 1

MENU BUFFET 1
250.000đ
/suất

  1. Súp hải sản _ Fishman soup
  2. Salad Hoàng Đế với thịt xông khói _ Classic caecar slad cprispy bacon
  3. Salad bắp cải tím _ Coleslaw salad
  4. Nem rau cuốn tôm Thượng Hải _ Fresh spring roll with shrimp
  5. Bánh mỳ bơ Pháp _ Bread and butter
  6. Tôm chiên Phú Quý _ Tiger prawn Phu Quy with almon and coconut
  7. Bê nướng đá đen _ Grilled veal on black rock
  8. Tu hài nướng mỡ hành _. Grilled geoduck with spring onion oil
  9. Sườn bỏ lò sốt táo, khoai tây nướng _  Baked spare rib w
    apple sauce BBQ potatoes
  10. Nem hải sản _ Seafood spring roll
  11. Bắp cừu hầm bia _ Braised shank of lamb brown beer
  12. Pizza các loại _ Pizza various style
  13. Khoai Lệ Phố _ Fried stuff taro
  14. Rau hấp ngũ sắc _ Steamed vegetable
  15. Cơm chiên hải sản gói lá sen _ Quick fried rice and seafood in lotus leaf
  16. Mỳ Ý sốt bolognesse _ Spaghetty bolognesse
  17. Hoa quả tươi _ Season fruit
  18. Bánh nướng hoa quả _ Fruit tart
  19. Chè sen Tây Hồ và cốm _ Lotus and green rice puding dessert
  20. Trà Lipton và cà phê _ Lipton tea and coffee 

SỐ LƯỢNG
1

Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: (Mr.Quân) 0987 981 577 – (Mrs. Tuyến) 0984 298 055

Đơn giá trên bao gồm:

1 – Các món ăn theo thực đơn đã chọn, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, phục vụ nóng, đúng định lượng đưa ra (Khách hàng có thể cân kiểm tra định lượng món ăn)

2 – Dụng cụ phục vụ tiệc: Bát đĩa, khăn trải bàn, váy quây, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa, bình hoa tươi nghệ thuật.

3 – Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, có đồng phục sang trọng, lịch sự.Thực phẩm tươi mới, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng các món ăn.

4 – Trang trí và sắp xếp bữa tiệc theo từng tính chất và không gian của buổi tiệc.

5 – Đơn giá được áp dụng với số lượng 70 suất trở lên, với số lượng nhỏ hơn dưới 50 suất tính thêm 200.000 đ phí phụ hoặc nhân viên sẽ tư vấn để giảm 1- 2 món để đảm bảo định lượng cho các món ăn khác.

Bạn cần đăng nhập để bình luận.

Nhận xét:
Hiện chưa có nhận xét