0
Thực đơn

TIỆC BUFFET > MENU BUFFET 5

MENU BUFFET 5
400.000đ
/suất

  1. Súp cá hồi _ Salmon soup
  2. Quầy salad tự chọn _ Green salad corner
  3. Salad mầm cải _ Green vegetable salad
  4. Salad đậu Pháp và quả ô lưu _ Chickpea and olive salad
  5. Đĩa nguội khai vị tổng hợp _ Cold cut plate
  6. Phở cuốn Trúc Bạch _ Rice noodle with minced beef and herb
  7. Bánh mỳ tươi và bơ _ Duo bread and butter
  8. Tôm he sốt cay _ Shrimp with spice sauce
  9. Tu hài nướng mỡ hành _ Grilled geoduck with spring onion oil
  10. Bê quay lò than _ Roasted veal
  11. Sườn nướng BBQ _ Grilled spare rib BBQ
  12. Cừu nướng lá thơm _ Babecue marinated lamb
  13. Cua bấy chiên bơ _ Fried young crab with buttter
  14. Nem Sài gòn đặc biệt _ Spring roll Saigon style
  15. Bò chiên Thái Lan _ Fried coasted beef Thai style
  16. Đùi gà sốt cam vàng Chi lê _ Chicken things with orange sauce
  17. Hải sản xào Tứ Xuyên _ Szechwan seafoods
  18. Chân giò sốt kem tươi Kiểu Đức _ Stwed pork leg with cream
  19. Khoai tây nghiền chiên phồng _ Fried mashed potato
  20. Ngô Mỹ chiên bơ _ Fried sweed corn
  21. Bánh gối Việt Nam _ Vietnamese cake
  22. Rau xào cay kiểu Thái _ Quick fried vegetable spice Thai style
  23. Mỳ Ý sốt húng tây _ Spaghetty with pesto sauce
  24. Cơm chiên hải sản _ Quick fried rice and seafood
  25. Hoa quả tươi _ Season fruit
  26. Bánh kem vị cà phê _ Tiramissu
  27. Chè sen long nhãn _ Lotus, longan pudding dessert
  28. Nước ép hoa quả tươi _ Fresh fruit
  29. Nước suối _ Mineral wat

SỐ LƯỢNG
1

Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: (Mr.Quân) 0987 981 577 – (Mrs. Tuyến) 0984 298 055

Đơn giá trên bao gồm:

1 – Các món ăn theo thực đơn đã chọn, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, phục vụ nóng, đúng định lượng đưa ra ( Khách hàng có thể cân kiểm tra định lượng món ăn).

2 – Dụng cụ phục vụ tiệc: Bát đĩa, khăn trải bàn, váy quây, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa, bình hoa tươi nghệ thuật.

3 – Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, có đồng phục sang trọng, lịch sự.

4 – Thực phẩm tươi mới, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng các món ăn.

5 – Trang trí và sắp xếp bữa tiệc theo từng tính chất và không gian của buổi tiệc.

6 – Đơn giá được áp dụng với số lượng 70 suất trở lên, với số lượng nhỏ hơn dưới 50 suất tính thêm 200.000 đ phí phụ hoặc nhân viên sẽ tư vấn để giảm 1- 2 món để đảm bảo định lượng cho các món ăn khác.

Bạn cần đăng nhập để bình luận.

Nhận xét:
Hiện chưa có nhận xét