MENU BUFFET 3
- Súp gà ngô nấm _ Chicken soup and mushroom
- Nộm thập cẩm với ngó sen _ Vietnamese salad
- Salad dầu dấm _ Green salad
- Bánh mỳ bơ Pháp _ Bread and butter
- Tôm chiên Ngự Thiện _ Breaded fried shrimp
- Fillet cá Quả nướng dân tộc _ Grilled fillet strout
- Thăn bò cuộn mỡ chài chiên giòn _ Deef fried beef roll netfat
- Chả mực Hạ Long _ Fried squid ball
- Nem cua bể _ Crab spring rolls
- Đà điểu sốt tiêu xanh _ Ostrich fried with green pepper
- Bánh bao chiên _ Disum
- Bê om củ sen _ Veal stwed lotus root
- Ngọn su su xào _ Quick fried vegetable
- Cơm chiên thập cẩm _ Quick fried mix rice
- Mỳ xào hải sản Thái Lan _ Noodle sauté and seafood style
- Hoa quả tươi _ Season fruit
- Chè khoai môn cốt dừa _ Taro pudding dessert
- Trà Lipton và cà phê _ Lipton tea and coffee
SỐ LƯỢNG
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: (Mr.Quân) 0987 981 577 – (Mrs. Tuyến) 0984 298 055
Đơn giá trên bao gồm:
1 – Các món ăn theo thực đơn đã chọn, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, phục vụ nóng, đúng định lượng đưa ra ( Khách hàng có thể cân kiểm tra định lượng món ăn)
2 – Dụng cụ phục vụ tiệc: Bát đĩa, khăn trải bàn, váy quây, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa, bình hoa tươi nghệ thuật.
3 – Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, có đồng phục sang trọng, lịch sự.
4 – Thực phẩm tươi mới, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng các món ăn.
5 – Trang trí và sắp xếp bữa tiệc theo từng tính chất và không gian của buổi tiệc.
6 – Đơn giá được áp dụng với số lượng 70 suất trở lên, với số lượng nhỏ hơn dưới 50 suất tính thêm 200.000 đ phí phụ hoặc nhân viên sẽ tư vấn để giảm 1- 2 món để đảm bảo định lượng cho các món ăn khác.