0
Thực đơn

TIỆC BUFFET > MENU BUFFET 4

MENU BUFFET 4
300.000đ
/suất

  1. Súp rau kem tươi _ Vegetable soup with cream
  2. Salad rong biển trứng cua _ Dried seaweed salad with cripy crab roe
  3. Gỏi bò với cần tỏi _ Celery, leeck and beef salad
  4. Salad quả bơ và lá húng tây _ Avocado salad
  5. Phomai hảo hạng với hoa quả khô _ Cheese plate with colourful dried fruit
  6. Sushi các loại _ Various sushi, kikoman soya sauce
  7. Bánh mỳ canape _ canapes
  8. Tôm sú nướng phomaI _Grilled tiger shrimp with cheese
  9. Cá Hồi áp chảo sốt canh vàng Đà Lạt _ Roasted salmon with Dalat lemon
  10. Dê quay lò than _ Grilled goat
  11. Bê xiên nướng hoa quả _ Grilled veal with fruit
  12. Sườn bò rút xương nướng mật ong rừng _ Char grilled beef rib finger with hooney sauce
  13. Mực chiên vòng với sốt tartar _ Calamari and tartar sauce
  14. Sò Điệp với phoma bỏ lò _ Baked scallops with chesse
  15. Lườn vịt sốt nước cam tươi _ Duck à l’orange
  16. Gà rút xương nướng lá chanh _ Grilled chicken in lemon leaf
  17. Bò nấu cary nước cốt dừa _ Beef cury with coconut
  18. Xúc xích Đức nướng _ Grilled sausage
  19. Pizza các loại _ Various pizza
  20. Bánh cuốn Thanh trì _ Thanh tri pan cake noodle
  21. Cải om nấm Đông cô và tôm khô – Braised cabagge _ Shitake mushroom, dried shrimp
  22. Mỳ sốt kem tươi và thịt heo xông khói _ Spaghetty carbonara
  23. Cơm chiên Dương Châu _ Zuong Chua fried rice
  24. Hoa quả tươi _ Season fruit
  25. Sữa chua nếp cẩm _ Yogurt and sticky rice
  26. Bánh khoai môn cổ truyền _ Traditional taro cake
  27. Nước ép hoa quả tươi _ Fresh fruit

SỐ LƯỢNG
1

Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: (Mr.Quân) 0987 981 577 – (Mrs. Tuyến) 0984 298 055

Đơn giá trên bao gồm:

1 – Các món ăn theo thực đơn đã chọn, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, phục vụ nóng, đúng định lượng đưa ra ( Khách hàng có thể cân kiểm tra định lượng món ăn).

2 – Dụng cụ phục vụ tiệc: Bát đĩa, khăn trải bàn, váy quây, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa, bình hoa tươi nghệ thuật.

3 – Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, có đồng phục sang trọng, lịch sự.

4 – Thực phẩm tươi mới, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng các món ăn.

5 – Trang trí và sắp xếp bữa tiệc theo từng tính chất và không gian của buổi tiệc.

6 – Đơn giá được áp dụng với số lượng 70 suất trở lên, với số lượng nhỏ hơn dưới 50 suất tính thêm 200.000 đ phí phụ hoặc nhân viên sẽ tư vấn để giảm 1- 2 món để đảm bảo định lượng cho các món ăn khác.

Bạn cần đăng nhập để bình luận.

Nhận xét:
Hiện chưa có nhận xét