MENU BUFFET 4
- Súp rau kem tươi _ Vegetable soup with cream
- Salad rong biển trứng cua _ Dried seaweed salad with cripy crab roe
- Gỏi bò với cần tỏi _ Celery, leeck and beef salad
- Salad quả bơ và lá húng tây _ Avocado salad
- Phomai hảo hạng với hoa quả khô _ Cheese plate with colourful dried fruit
- Sushi các loại _ Various sushi, kikoman soya sauce
- Bánh mỳ canape _ canapes
- Tôm sú nướng phomaI _Grilled tiger shrimp with cheese
- Cá Hồi áp chảo sốt canh vàng Đà Lạt _ Roasted salmon with Dalat lemon
- Dê quay lò than _ Grilled goat
- Bê xiên nướng hoa quả _ Grilled veal with fruit
- Sườn bò rút xương nướng mật ong rừng _ Char grilled beef rib finger with hooney sauce
- Mực chiên vòng với sốt tartar _ Calamari and tartar sauce
- Sò Điệp với phoma bỏ lò _ Baked scallops with chesse
- Lườn vịt sốt nước cam tươi _ Duck à l’orange
- Gà rút xương nướng lá chanh _ Grilled chicken in lemon leaf
- Bò nấu cary nước cốt dừa _ Beef cury with coconut
- Xúc xích Đức nướng _ Grilled sausage
- Pizza các loại _ Various pizza
- Bánh cuốn Thanh trì _ Thanh tri pan cake noodle
- Cải om nấm Đông cô và tôm khô – Braised cabagge _ Shitake mushroom, dried shrimp
- Mỳ sốt kem tươi và thịt heo xông khói _ Spaghetty carbonara
- Cơm chiên Dương Châu _ Zuong Chua fried rice
- Hoa quả tươi _ Season fruit
- Sữa chua nếp cẩm _ Yogurt and sticky rice
- Bánh khoai môn cổ truyền _ Traditional taro cake
- Nước ép hoa quả tươi _ Fresh fruit
SỐ LƯỢNG
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: (Mr.Quân) 0987 981 577 – (Mrs. Tuyến) 0984 298 055
Đơn giá trên bao gồm:
1 – Các món ăn theo thực đơn đã chọn, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, phục vụ nóng, đúng định lượng đưa ra ( Khách hàng có thể cân kiểm tra định lượng món ăn).
2 – Dụng cụ phục vụ tiệc: Bát đĩa, khăn trải bàn, váy quây, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa, bình hoa tươi nghệ thuật.
3 – Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, có đồng phục sang trọng, lịch sự.
4 – Thực phẩm tươi mới, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng các món ăn.
5 – Trang trí và sắp xếp bữa tiệc theo từng tính chất và không gian của buổi tiệc.
6 – Đơn giá được áp dụng với số lượng 70 suất trở lên, với số lượng nhỏ hơn dưới 50 suất tính thêm 200.000 đ phí phụ hoặc nhân viên sẽ tư vấn để giảm 1- 2 món để đảm bảo định lượng cho các món ăn khác.