MENU BUFFET 2
- Salad Hy Lạp _ Greek salad
- Salad khoai tây và táo kiểu Nga _ Potato and apple salad Russian style
- Phở cuốn Hà Nội _ Rolled noodle with beef and herb
- Phomai hảo hạng với hoa quả khô _ Cheese plate with colourful dried fruit
- Bánh mỳ bơ Pháp _ Bread and butter
- Dê quay lò than _ Grilled goat
- Đùi Cừu nướng lá thơm _ Babecue marinated lamb
- Sò Điệp với phoma bỏ lò _ Baked scallops with cheese
- Đà điểu xào lúc lắc _ Stir fried Ostrich
- Cá Tầm Nga nướng than hoa _ Grilled Russian Sturgeon
- Mực trứng chiên _ Fried squid
- Gà nướng mật ong _ Grilled chicken with hooney
- Xôi nếp nương _ Sticky rice
- Bò cuốn lá lốt _ Minced beef in lot leaf
- Chân giò hầm đậu Pháp _ Stwed pork leg with chickpea
- Tempura tổng hợp _ Tempura vegetable
- Rau xào thập cẩm bơ tỏi _ Sauteed colourful vegetable with butter and garlic
- Bún riêu cua _ Sweet crab soup and rice noodle
- Cơm chiên Dương Châu _ Zuong Chua fried rice
- Mỳ ống sốt với kem nấm tươi _ Penne with cream and mushroom
- Hoa quả tươi _ Season fruit
- Bánh ngọt Pháp _ French mini cake
- Kem caramen _ Caramel cream
- Trà Lipton và cà phê _ Lipton tea and coffee
SỐ LƯỢNG
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: (Mr.Quân) 0987 981 577 – (Mrs. Tuyến) 0984 298 055
Đơn giá trên bao gồm:
1 – Các món ăn theo thực đơn đã chọn, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, phục vụ nóng, đúng định lượng đưa ra ( Khách hàng có thể cân kiểm tra định lượng món ăn)
2 – Dụng cụ phục vụ tiệc: Bát đĩa, khăn trải bàn, váy quây, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa, bình hoa tươi nghệ thuật.
3 – Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, có đồng phục sang trọng, lịch sự.
4 – Thực phẩm tươi mới, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng các món ăn.
5 – Trang trí và sắp xếp bữa tiệc theo từng tính chất và không gian của buổi tiệc.
6 – Đơn giá được áp dụng với số lượng 70 suất trở lên, với số lượng nhỏ hơn dưới 50 suất tính thêm 200.000 đ phí phụ hoặc nhân viên sẽ tư vấn để giảm 1- 2 món để đảm bảo định lượng cho các món ăn khác.