0
Thực đơn

TIỆC BUFFET > MENU BUFFET 2

MENU BUFFET 2
250.000đ
/suất

  1. Salad Hy Lạp  _ Greek salad
  2. Salad khoai tây và táo kiểu Nga _ Potato and apple salad Russian style
  3. Phở cuốn Hà Nội _ Rolled noodle with beef and herb
  4. Phomai hảo hạng với hoa quả khô _ Cheese plate with colourful dried fruit
  5. Bánh mỳ bơ Pháp _ Bread and butter
  6. Dê quay lò than _ Grilled goat
  7. Đùi Cừu nướng lá thơm _ Babecue marinated lamb
  8. Sò Điệp với phoma bỏ lò _ Baked scallops with cheese
  9. Đà điểu xào lúc lắc _ Stir fried Ostrich
  10. Cá Tầm Nga nướng than hoa _ Grilled Russian Sturgeon
  11. Mực trứng chiên _ Fried squid
  12. Gà nướng mật ong _ Grilled chicken with hooney
  13. Xôi nếp nương _ Sticky rice
  14. Bò cuốn lá lốt _ Minced beef in lot leaf
  15. Chân giò hầm đậu Pháp _ Stwed pork leg with chickpea
  16. Tempura tổng hợp _ Tempura vegetable
  17. Rau xào thập cẩm bơ tỏi  _ Sauteed colourful vegetable with butter and garlic
  18. Bún riêu cua _ Sweet crab soup and rice noodle
  19. Cơm chiên Dương Châu _ Zuong Chua fried rice
  20. Mỳ ống sốt với kem nấm tươi _ Penne with cream and mushroom
  21. Hoa quả tươi _ Season fruit
  22. Bánh ngọt Pháp _ French mini cake
  23. Kem caramen _ Caramel cream
  24. Trà Lipton và cà phê _ Lipton tea and coffee

SỐ LƯỢNG
1

Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: (Mr.Quân) 0987 981 577 – (Mrs. Tuyến) 0984 298 055

Đơn giá trên bao gồm:

1 – Các món ăn theo thực đơn đã chọn, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, phục vụ nóng, đúng định lượng đưa ra ( Khách hàng có thể cân kiểm tra định lượng món ăn)

2 – Dụng cụ phục vụ tiệc: Bát đĩa, khăn trải bàn, váy quây, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa, bình hoa tươi nghệ thuật.

3 – Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, có đồng phục sang trọng, lịch sự.

4 – Thực phẩm tươi mới, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng các món ăn.

5 – Trang trí và sắp xếp bữa tiệc theo từng tính chất và không gian của buổi tiệc.

6 – Đơn giá được áp dụng với số lượng 70 suất trở lên, với số lượng nhỏ hơn dưới 50 suất tính thêm 200.000 đ phí phụ hoặc nhân viên sẽ tư vấn để giảm 1- 2 món để đảm bảo định lượng cho các món ăn khác.

Bạn cần đăng nhập để bình luận.

Nhận xét:
Hiện chưa có nhận xét