MENU BUFFET 5
- Súp cá hồi _ Salmon soup
- Quầy salad tự chọn _ Green salad corner
- Salad mầm cải _ Green vegetable salad
- Salad đậu Pháp và quả ô lưu _ Chickpea and olive salad
- Đĩa nguội khai vị tổng hợp _ Cold cut plate
- Phở cuốn Trúc Bạch _ Rice noodle with minced beef and herb
- Bánh mỳ tươi và bơ _ Duo bread and butter
- Tôm he sốt cay _ Shrimp with spice sauce
- Tu hài nướng mỡ hành _ Grilled geoduck with spring onion oil
- Bê quay lò than _ Roasted veal
- Sườn nướng BBQ _ Grilled spare rib BBQ
- Cừu nướng lá thơm _ Babecue marinated lamb
- Cua bấy chiên bơ _ Fried young crab with buttter
- Nem Sài gòn đặc biệt _ Spring roll Saigon style
- Bò chiên Thái Lan _ Fried coasted beef Thai style
- Đùi gà sốt cam vàng Chi lê _ Chicken things with orange sauce
- Hải sản xào Tứ Xuyên _ Szechwan seafoods
- Chân giò sốt kem tươi Kiểu Đức _ Stwed pork leg with cream
- Khoai tây nghiền chiên phồng _ Fried mashed potato
- Ngô Mỹ chiên bơ _ Fried sweed corn
- Bánh gối Việt Nam _ Vietnamese cake
- Rau xào cay kiểu Thái _ Quick fried vegetable spice Thai style
- Mỳ Ý sốt húng tây _ Spaghetty with pesto sauce
- Cơm chiên hải sản _ Quick fried rice and seafood
- Hoa quả tươi _ Season fruit
- Bánh kem vị cà phê _ Tiramissu
- Chè sen long nhãn _ Lotus, longan pudding dessert
- Nước ép hoa quả tươi _ Fresh fruit
- Nước suối _ Mineral wat
SỐ LƯỢNG
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: (Mr.Quân) 0987 981 577 – (Mrs. Tuyến) 0984 298 055
Đơn giá trên bao gồm:
1 – Các món ăn theo thực đơn đã chọn, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, phục vụ nóng, đúng định lượng đưa ra ( Khách hàng có thể cân kiểm tra định lượng món ăn).
2 – Dụng cụ phục vụ tiệc: Bát đĩa, khăn trải bàn, váy quây, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa, bình hoa tươi nghệ thuật.
3 – Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, có đồng phục sang trọng, lịch sự.
4 – Thực phẩm tươi mới, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng các món ăn.
5 – Trang trí và sắp xếp bữa tiệc theo từng tính chất và không gian của buổi tiệc.
6 – Đơn giá được áp dụng với số lượng 70 suất trở lên, với số lượng nhỏ hơn dưới 50 suất tính thêm 200.000 đ phí phụ hoặc nhân viên sẽ tư vấn để giảm 1- 2 món để đảm bảo định lượng cho các món ăn khác.