MENU TIỆC CƯỚI 2
- Súp cua măng tây
- Nộm su hào bắp bò xá xíu
- Tôm chiên cay sốt me
- Gà trống hấp lá chanh
- Cá Diêu Hồng chiên sả/ Hấp xì dầu
- Bò chiên sốt kem kiểu Pháp/ Bò sốt tiêu đen, bánh bao
- Ngọn su su xào tỏi/Rau hấp ngũ sắc
- Canh bóng nấu thả thập cẩm
- Cơm tám thơm
- Xôi Hoàng Phố, ruốc
- Hoa quả: Bưởi năm roi
- Đồ uống: 4 bia Hà Nội+2 Nước ngọt
SỐ LƯỢNG
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: (Mr.Quân) 0987 981 577 – (Mrs. Tuyến) 0984 298 055
Đơn giá trên bào gồm:
1 – Các món ăn theo thực đơn đã chọn, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, phục vụ nóng, đúng định lượng đưa ra (Khách hàng có thể cân kiểm tra định lượng món ăn).
2 – Dụng cụ phục vụ tiệc: Bát đĩa, ly cốc, khăn trải bàn, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa.
3 – Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, có đồng phục sang trọng, lịch sự.
4 – Thực phẩm tươi mới, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng món ăn.
5 – Trang trí bữa tiệc theo từng tính chất của buổi tiệc và theo từng không gian riêng.