text_banner
  • banner-1

  • banner-2

  • banner-3

Giới thiệu

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tổ chức Tiệc Anh Quân được thành lập dựa trên ý tưởng “ Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu cho chúng tôi”. Đây là những gì mà Anh Quân Catering phấn đấu hướng tới. Chúng tôi luôn luôn khẳng định rằng trong tất cả các buổi tiệc việc tốt nhất là: Các món ăn ngon, đảm bảo chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và bầy trí đẹp.Khách mời tới tham dự buổi tiệc của bạn sẽ cảm thấy rằng bạn thực sự quan tâm tới sự hiện diện của họ khi bạn đã lựa chọn được dịch vụ tiệc hoàn hảo và để lại cho họ một ấn tượng sâu sắc nhất.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo theo hệ thống chuẩn, cùng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, đảm bảo rằng tất cả các khách hàng được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất trong mỗi buổi tiệc. Với các điều kiện, khả năng và kinh nghiệm, Anh Quân Catering mong muốn và chắc chắn sẽ là một đối tác tin cậy cho việc tổ chức các Sự kiện của Quý khách. Anh Quân Catering – Nơi khách hàng gửi trọn niềm tin!

 

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp, năng động và đầy tiềm lực, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến những tiêu chuẩn chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

 

SỨ MỆNH

Không ngừng đổi mới, đầu tư toàn diện nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao. Từ đó xây dựng lòng tin và quan hệ gắn bó lâu bền với khách hàng và đối tác.

 

 

NHIỆM VỤ

Một nhà cung cấp dịch vụ thực phẩm hàng đầu thông qua sự hài lòng của khách hàng với chất lượng thực phẩm cao và dịch vụ chuyên nghiệp. Xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất và tạo cơ hội phát triển cho nhân viên của Anh Quân Catering.

 

 

NHÂN SỰ

Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi làm cho khách hàng hài lòng, và sự đam mê cống hiến kiên định trong toàn hệ thống để trở thành một công ty phục vụ tiệc lưu động hàng đầu.

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

-Tinh thần trách nhiệm
-Cách làm việc chuyên nghiệp
-Tính sáng tạo
-Sự năng động
-Tính hiệu quả
-Luôn luôn vì lợi ích khách hàng

10011253_1709488609262711_552692890480085707_n (1)

Sức mạnh tập thể

Ở Anh Quân Catering mọi người sống, làm việc và gắn bó với nhau dưới một ngôi nhà chung, cho một lý tưởng chung. Nền tảng của thành công chính là ở tập thể vững mạnh

xuong-1-feature

Nơi thăng hoa của ẩm thực

Với tiêu chuẩn nhà bếp sạch sẽ, hoàn chỉnh và các thiết bị chế biến mới nhất, hiện đại hóa tạo điều kiện để nhân viên luôn thực hành một thói quen sạch sẽ, thực phẩm an toàn.

153897460_914487269381065_408011172985866241_n

Thể dục, thể thao

Ở Anh Quân Catering chúng tôi hiểu rằng văn hóa Doanh nghiệp không phải và cũng không thể là một chuỗi giá trị được các lãnh đạo tạo ra mà là chính những cá nhân cụ thể, với nhận thức của họ, trở thành những tiền đề đầu tiên tạo nên một tổ chức nội bộ của Doanh nghiệp.

3

Gắn kết mọi người

Ở Anh Quân Catering chúng tôi hiểu rằng văn hóa Doanh nghiệp không phải và cũng không thể là một chuỗi giá trị được các lãnh đạo tạo ra mà là chính những cá nhân cụ thể …

Đánh giá