BẾP CHÍNH

TUYỂN NHANH

Luôn coi nhân lực là giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững, Anh Quân Catering tạo ra những cơ hội làm việc hấp dẫn nhằm thu hút những ứng viên có năng lực và nỗ lực trong công việc.

Chính sách nhân sự chính: Ký hợp đồng 01 năm Lương tháng thứ 13 Chế độ bảo hiểm theo luật Thưởng vào các dịp lễ tết Chế độ nghỉ mát hàng năm do công ty quy định Chế độ hiếu, hỷ và nhiều chính sách khác (tham khảo quy chế công ty khi được mời phỏng vấn) Hồ sơ bao gồm: – Sơ yếu lí lịch – Bằng cấp hoặc chứng chỉ chuyên ngành ( Theo từng chuyên ngành và vị trí. ) – Giấy khai sinh – Giấy khám sức khỏe – Chứng minh thư nhân dân – Ảnh 4×6 ( 02 ảnh ) Tất cả các hồ sơ trên chỉ cần phô tô, nhận hồ sơ gốc khi trúng tuyển. Hãy gọi hoặc gửi mail cho chúng để được hẹn lịch phóng vấn.( Có thể gửi hồ sơ qua mail trước khi phỏng vấn ) Nếu bạn là người tự tin và sẵn sàng với mọi thử thách, hãy gia nhập Anh Quân Catering. Bạn sẽ có những cơ hội thể hiện năng lực trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, được hưởng những chế độ phúc lợi thỏa đáng với năng lực đóng góp.

Chúng tôi cần tuyển nhân sự ở những vị trí sau:

BẾP CHÍNH

Đối với công việc

– Trách nhiệm bao quát, tổ chức thực hiện một buổi tiệc cưới, tiệc sự kiện

– Hỗ trợ trong việc tạo ra và chuẩn bị các món ăn mới

– Hỗ trợ trong các hoạt động vận hành trôi chảy của một nhà bếp trung tâm chuyên nghiệp trong việc lập kế hoạch và thực hiện các thực đơn mới, bao gồm nghiên cứu và phát triển… 

– Đảm bảo xử lý thực phẩm và các quy định vệ sinh được tuân thủ theo các tiêu chuẩn của an toàn thực phẩm. 

– Đảm bảo chất lượng, số lượng và tính chính xác của mặt hàng thực phẩm phục vụ và tuân thủ mỗi công thức nấu ăn tiêu chuẩn của công ty.

– Kiểm tra số lượng và chất lượng các mặt hàng được yêu cầu nhận và bảo quản trong điều kiện thích hợp.

– Phối hợp chặt chẽ và hợp tác với tất cả các bộ phận liên quan (ví dụ như kinh doanh, quản lí tiệc, vận chuyển) để đạt được hiệu quả cao nhất trong phục vụ sự kiện tiệc cưới, hội nghị.

Yêu cầu

– Bằng kĩ thuật chế biến món ăn của trường Du lịch hoặc tương đương.

– Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm.

– Khả năng làm việc hiệu quả trong một môi trường nhóm. 

– Kỹ năng giao tiếp tốt để giao tiếp với tất cả khách hàng cá nhân và khối cơ quan. 

– Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt trong quá trình phát sinh tiệc cưới và sự kiện 

– Có tình thần đoàn kết, gắn bó với đồng nghiệp và công ty. 

– Khả năng học hỏi, tìm hiểu nâng tao tay nghề. 

– Trách nhiệm bảo quản cơ sở vật chất, đồ dung dụng cụ của công ty.

 

Có thể bạn quan tâm